Người Già Tị Nạn Ở Mỹ

Channel này mục đích nói lên sự sinh hoạt của những người già tị nạn ở Mỹ. Mục tiêu duy nhất là để chống lại sự xâm lăn ồ ạt của văn hoá vận Việt cộng trên những mục như tôn giáo, văn nghệ và những lễ truyền thống cổ truyền của Việt Nam. Chúng tôi hoan nghênh tất cả mọi ý kiến của đồng bào tị nạn thật sự. Giống lên hồi chuông cảnh tĩnh cho những ai bị ru ngũ bởi những chiêu bài của cộng sản. Mục đích là muốn nhắc nhở con cháu đời sau biết đừng bị dẫn dụ bởi những chính sách văn hoá vận (tôn giáo, nghệ thuật, giải trí), tài vận, dân vận … của đảng cộng sản Việt Nam muôn đời không bao giờ thay đổi chỉ trừ khi không còn đảng cộng sản nữa.

Rất vui mừng được quý vị share video qua dạng Embed và mong quý vị tiếp tục như vậy, chúng tôi cảm ơn nhiều. Chúng tôi không hy vọng gặp các video trong channel này xuất hiện ở channel khác hay reupload ở trang web khác mà chưa có sự đồng ý của chúng tôi.

Sinh hoạt của người Việt tị nạn cộng sản ở Mỹ

Người già tị nạn ở Mỹ

Cuộc sống người Việt tị nạn ở Mỹ

~*~*~*~* ~*~*~*~* ~*~*~*~* ~*~*~*~* ~*~*~*~* ~*~*~*~*~*~*~*~* ~*~*~*~*~*~*~*~* ~*~*~*~*~*~*~*~*~*~

Original script from Ba. He spoke for his daughter to type. To catch his speech, she needed to type in Vietnamese without diacritics (accent marks), “đánh tiếng Việt không dấu”.

Dat ten Nguoi Gia Ti Nan O My di.

Channel nay noi len muc dich su sinh hoat cua nhung nguoi gia ti nan o Mỵ Muc tieu duy nhat la de chong lai su xam lan o at cua van hoa van Viet Cong tren nhung muc nhu ton giao, van nghe va nhung le truyen thong co truyen cua Viet Nam. Chung toi hoan tat ca moi y kien cua dong bao ti nan that su. Giong len hoi chuong canh tinh cho nhung ai bi ru hu boi nhung chieu bai cua cong san. Muc dich la muon nhat nho con chau doi sau biet dung duoc bi dan du boi nhung chinh sach van hoa van… cua dang cong san Viet Nam muon doi khong bao gio thay doi, chi tru khi khong con dang cong san nua.

~*~*~*~* ~*~*~*~* ~*~*~*~* ~*~*~*~* ~*~*~*~* ~*~*~*~*~*~*~*~* ~*~*~*~*~*~*~*~* ~*~*~*~*~*~*~*~*~*~